Xây dựng chiến lược kinh doanh online ĐỘC NHẤT - PENG JOON [Miễn phí 100%]

Các bạn thân mến!

- Bạn có đang cảm nhận được sự đảm bảo nào dành cho bạn khi chỉ dựa vào nguồn thu nhập chủ động?

- Làm thế nào để tạo dựng được nguồn thu nhập THỤ ĐỘNG một cách HIỆU QUẢ và VĨNH VIỄN trên Internet?

- Làm thế nào để marketing và bán hàng trên Internet với chi phí thấp nhất và lợi nhuận cao nhất? - Làm thế nào để tạo thêm nhiều nguồn thu nhập trên internet?

- Đâu là những bí quyết để kinh doanh và kiếm tiền đều đặn?

- Đâu là hệ thống kiếm tiền đã được kiểm chứng

Nếu bạn đang muốn tìm câu trả lời cho những câu hỏi trên và tìm phương pháp làm thế nào để gia tăng thu nhập nhiều hơn khả năng của bạn? ĐÂY LÀ CHƯƠNG TRÌNH DÀNH CHO BẠN.
 

XÂY DỰNG CHIẾN LƯỢC KINH DOANH ONLINE ĐỘC NHẤT
 

Chúng tôi biết rằng lý do khiến bạn bị CẢN TRỞ thu nhập của bạn không phải do khả năng của bạn, mà hoàn toàn do chưa ứng dụng CÔNG CỤ ĐÚNG.

Là một người khao khát thành công, bạn biết rằng bạn cần HÀNH ĐỘNG nó ĐÚNG LÚC, ĐÚNG NƠI. Bạn sẽ NGẠC NHIÊN về những gì bạn học được trong chương trình này. Chắc chắn chúng tôi cũng giống như bạn, đều không muốn MẤT THỜI GIAN. Hãy nhanh tay đăng ký tham dự để có ít nhất một chỗ trong chương trình đặc biệt thú vị & bổ ích này!
 

CHUYÊN GIA HUẤN LUYỆN PENG JOON:

Doanh nhân và là chuyên gia huấn luyện Internet Marketing.

• Peng Joon là một chuyên gia và huấn luyện tiếp thị trên Internet, là người có thể tạo ra nguồn thu nhập đều đặn từ Internet. Anh như một thứ vũ khí thực sự với tham vọng nhất định khi khởi nghiệp, phương châm của cô trong cuộc sống là tạo ra "sai lầm mới" mỗi ngày.

Với 6 năm kinh nghiệm chuyên sâu ở các lĩnh vực, nguồn thu nhập đều đặn của anh đến từ các chiến lược kinh doanh khác nhau trên Internet: từ marketing liên kết, thương mại điện tử, viết blog để bán các sản phẩm kỹ thuật số. Sau hơn 10 năm chạy đua trong thế giới các công ty liên kết, anh hầu như kệt sức và cố gắng hoàn trả số tiền nợ hơn 41,000USD trong thẻ tín dụng.

Vào năm 2008, anh bắt đầu sự nghiệp trên Internet và đã đạt được sự tự do tài chính trong vòng 19 tháng. Hiện tại anh là ĐỐI TÁC và CHUYÊN GIA ĐÀO TẠO CẤP CAO tại Smobble - một trong những công ty hàng đầu thế giới trong lĩnh vực Internet Marketing.

Peng Joon sẽ chia sẻ 3 bước đơn giản nhưng đã làm nên thành công của anh trong chiến lược marketing cho bạn. Bạn sẽ học được chính xác những công cụ mà các chuyên gia internet hàng đầu sử dụng để đạt được khả năng tài chính tốt nhất mà vẫn còn nhiều thời gian rảnh rỗi. Tất cả những gì bạn cần là một chiếc máy tính có kết nối internet, bất kể công việc bạn đang làm và lĩnh vực bạn đang tham gia.

THÔNG TIN THAM DỰ

Tại Hồ Chí Minh: 18h30 – 21h00 ngày 12.12.2016

Địa điểm: Đang cập nhật ...

Tại Hà Nội: 18h30 – 21h00 ngày 10.12.2016

Địa điểm: Tầng 3, Tòa 25T2 Nguyễn Thị Thập, Trung Hòa - Nhân Chính, Cầu Giấy

PHÍ THAM DỰ : 1.500.000 VNĐ

SUKIENHAY.com dành tặng 100 vé miễn phí
Cho 100 người đăng ký đầu tiên

Hotline (24/7): 0948.11.44.71 (Ms Huyền) - 0462.858.456

 

P.S. Chương trình được giới hạn chỉ có 100 người. Vì vậy, nếu bạn quan tâm - đừng chờ đợi, xin vui lòng đăng ký ngay!

Mong được gặp lại bạn tại chương trình.

Vì sự thành công của bạn!

Bài viết liên quan