Ngày hội Trẻ em và Gia đình 2016 - Vương Quốc Chim Cánh Cụt

Với mong muốn tạo ra cho trẻ em lẫn phụ huynh một không gian giải trí độc đáo, sáng tạo, qua đó tạo điều kiện cho bố mẹ và con cái gần gũi nhau hơn, gắn kết cả gia đình, Bornrich Company Limited đã tiên phong khởi xướng chuỗi sự kiện “Ngày hội Trẻ em và Gia đình” được yêu thích trong nhiều năm qua. Qua mỗi năm, sự kiện lại thêm phần hấp dẫn và quy mô hơn với những chủ đề mới mẻ và sự tham gia của đông đảo doanh nghiệp uy tín. Đây là sự kiện quy mô và chất lượng được mong đợi nhất mùa cuối năm, mang đến hơn 30 hoạt động vui chơi và giải trí cùng hơn 40,000 quà tặng từ Ban Tổ Chức, Nhà Tài Trợ và các đơn vị tham gia.

Đúng với chủ đề “Vương Quốc Chim Cánh Cụt”, đưa hình ảnh những chú chim cánh cụt đáng yêu, người bạn thân thiết của mọi thiếu nhi đến gần hơn với các bé, tham gia Ngày hội cả gia đình sẽ được hòa mình vào một vương quốc đầy màu sắc với những người bạn cánh cụt ngộ nghĩnh. Tại Ngày hội, các bé và bố mẹ có cơ hội hòa mình vào một vương quốc đầy màu sắc với những người bạn cánh cụt ngộ nghĩnh, cùng hàng loạt trò chơi và hoạt động thú vị như: Cánh cụt khổng lồ, Lâu đài đóng băng, Thế giới kẹo ngộ nghĩnh, Đảo Băng Chim Cánh Cụt, Đường Đua Thần Tốc, Thị trấn họa sĩ, Binh đoàn Chim cánh cụt,… Ngoài ra, những chương trình giải trí thú vị và bổ ích tại sân khấu chính chắn chắn sẽ mang đến nhiều điều bất ngờ dành cho cả nhà.

Không chỉ lý thú với trẻ em, Ngày hội còn là cơ hội “vàng” để bố mẹ mua sắm những mặt hàng tiện ích cho gia đình. Chương trình thu hút sự tham gia của hơn 150 gian hàng đến từ các doanh nghiệp trong và ngoài nước, với mức giảm giá hấp dẫn lên đến 50% cho các sản phẩm thuộc nhiều lĩnh vực đa dạng như thời trang, đồ chơi, sản phẩm chăm sóc mẹ và bé, giáo dục, ẩm thực,… Ngoài ra, Ngày hội còn là điểm hẹn của các nhà đầu tư, doanh nghiệp, doanh nhân, chuyên gia cũng như các cá nhân có nhu cầu tìm hiểu thêm về thị trường liên quan đến trẻ em và gia đình.

"Vương Quốc Chim Cánh Cụt" sẽ là nơi thu hút các doanh nghiệp trong và ngoài nước có nhu cầu tìm hiểu thêm về thị trường liên quan đến trẻ em và gia đình, đồng thời đáp ứng được nhu cầu tìm kiếm và tiếp cận các khách hàng tiềm năng liên quan đến thị trường này.

Ngày hội Trẻ em và Gia đình Lần 4 – Vương Quốc Chim Cánh Cụt sẽ chính thức mở cửa chào đón các bé và bố mẹ vào ngày 16-17-18/12/2016, tại Sân vận động Hoa Lư, quận 1, Tp.HCM.

• Hình thức: sự kiện ngoài trời, diễn ra trong 3 ngày
• Đối tượng tham gia: trẻ em 3-10 tuổi và bố mẹ có thu nhập khá tại Tp.HCM
• Số người dự kiến tham gia: 30,000 người
• Các kênh sự kiện đưa tin: 30-35 kênh
• Lều bạt che phủ sự kiện: 3 nhà bạt lớn (diện tích 25mx75m/nhà lều) và các dù tròn lớn, đảm bảo che phủ 2/3 tổng diện tích sân Hoa Lư

Hình thức tham gia dành cho doanh nghiệp

1. Nhà tài trợ: Kim Cương, Vàng, Bạc
2. Thuê gian hàng tiêu chuẩn 3mx3m=9m2
3. Tài trợ quà tặng

Quyền lợi dành cho hình thức Thuê gian hàng tiêu chuẩn

• 500 database khách tham quan sự kiện
• Logo được mention trên website của Bornrich với vai trò đối tác
• Hỗ trợ bài viết trên webisite/fanpage của Bornrich
• Tự do tổ chức hoạt động quảng bá thương hiệu thu hút khách tham quan
• Bán sản phẩm hoặc tư vấn dịch vụ trực tiếp tại gian hàng
• Tự do thu thập thông tin khách tham quan sự kiện tại gian hàng của doanh nghiệp

 

Bài viết liên quan